Từ thang máy thủy lực cổ điển đến các hệ thống không hộp số cực kỳ hiện đại: hành trình ba mươi năm đổi mới ở trung tâm miền bắc nước Ý.

Tất cả bắt đầu vào năm 1969 tại thành phố Mezzago, trung tâm tỉnh Brianza thuộc miền bắc nước Ý, với một công ty nhỏ sản xuất cửa, cabin và linh kiện thang máy nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường địa phương. Để phát triển và mở rộng sang các thị trường mới, công ty cần phải hiện đại hóa các hệ thống và quy trình của mình.

 

Bước ngoặt: làm mới hoàn toàn không gian làm việc của công ty.

Bước ngoặt đến vào năm 1987, khi Cesare Centoducati quyết định đổi mới hoàn toàn không gian làm việc của công ty, và trên hết là, cơ giới hóa sản xuất bằng cách đưa máy CNC vào: ông nhắm đến mục tiêu biến doanh nghiệp thủ công nhỏ bé của mình thành một nhà máy hiện đại.

Con gái của ông là Donatella và con trai là Stefano, gia nhập công ty vào năm 1990 và 1991, đã tích cực tham gia tiến trình chuyển hóa Công ty; và từ đó thương hiệu CMM (Costruzioni Meccaniche Mezzago) ra đời. Ngay từ lúc khởi đầu, Công ty đã cam kết đầu tư vào đổi mới công nghệ để giảm chi phí, đồng thời cải thiện cả chất lượng vật liệu và hiệu quả sử dụng năng lượng, hướng sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

Động lực đổi mới này đã đem đến kết quả: Công ty liên tục trình làng các thành phần mới, chẳng hạn như các loại cửa khác nhau: cửa tự động có một hoặc nhiều tấm; cửa có điều khiển biến tần VVVF; cửa chống thấm nước, cửa tròn, cửa chống cháy.

Trên hết, điều đó có nghĩa là, Công ty đưa ra các hệ thống ngày càng hiện đại để phù hợp với mục tiêu đổi mới, không ngừng hoàn thiện và phát triển doanh nghiệp.

Từ thang thủy lực đến thang máy kéo công nghệ không phòng máy (MRL).

Năm 1996, CMM trình làng cả hai, thang máy thủy lực và thang máy kéo hoàn chỉnh. Từ đó, Công ty tiếp tục phát triển hơn nữa để đáp ứng các yêu cầu mới của thị trường. Vào năm 2000, Công ty giới thiệu thang máy kéo hiện đại đầu tiên không phòng máy (MRL); và năm 2004, thang máy Dreamlift thủy lực ra đời, phục vụ cho các tòa nhà có sẵn với đặc trưng là tiết giảm chiều cao của khoang đầu thang máy và độ sâu của hố thang.

Giới thiệu thang không phòng máy, không hộp số và giảm tiêu thụ điện năng

Vào năm 2006, Công ty đã cải thiện thang máy kéo hơn nữa bằng cách giới thiệu rộng rãi máy không hộp số, có ưu điểm là chiếm ít không gian hơn và giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng. Sự phát triển gần đây nhất của công nghệ này được đại diện bởi dòng thang không phòng máy (MRL) LIFT ME, với những máy kéo không hộp số có thể mang tải trọng lên tới 4.000 kg, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng: thương mại, công cộng, dân dụng hoặc công nghiệp.

Tăng trưởng và xuất khẩu liên tục trên toàn thế giới.

Sau ba mươi năm, tầm nhìn của Cesare, Donatella và Stefano vẫn tiếp tục minh chứng cho sự thành công: biết lắng nghe các yêu cầu của thị trường và nỗ lực đổi mới đã thúc đẩy sự tăng trưởng liên tục, điều đó cho phép CMM mở rộng thị trường ra khỏi biên giới quốc gia.

Xuất khẩu ngày nay chiếm 60% sản lượng; thang máy và linh kiện CMM được lắp đặt tại hơn ba mươi quốc gia ở châu Âu và trên thế giới.

Với phương châm “đi lên bền vững” bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
Cùng với sự phát triển chất lượng sản phẩm, CMM Elevators Việt Nam sở hữu đội ngũ kỹ sư với kinh nghiệm lâu năm và công nhân lành nghề được huấn luyện bởi các chuyên viên nước ngoài nhằm đem đến cho quý khách hàng sự tinh túy nhất từ ngành công nghiệp thang máy của Y, giúp quý khách hàng trải nghiệm những sản phẩm thang máy an toàn - tinh tế - thẩm mỹ