Từ các hệ thống thủy lực cổ điển đến vô dụng rất hiện đại: 30 năm đổi mới ở trung tâm của Brianza.

Mọi thứ bắt đầu vào năm 1969 tại Mezzago, ở trung tâm của Brianza, với một công ty nhỏ chuyên sản xuất cửa, cabin và các bộ phận nâng.

Tuy nhiên, đây là một thực tế thủ công, như vậy, có thể đáp ứng nhu cầu của một thị trường chủ yếu là địa phương. Để phát triển và mở rộng ở các thị trường khác, hiện đại hóa các nhà máy và quy trình là điều cần thiết.

Bước ngoặt: sự đổi mới của công ty.

Bước ngoặt đến vào năm 1987, khi Cesare Centoducati quyết định cải tạo hoàn toàn môi trường làm việc và trên hết là cơ giới hóa sản xuất bằng cách giới thiệu máy điều khiển số, để biến doanh nghiệp thủ công nhỏ thành một ngành công nghiệp thực sự. Đó là một thử thách đẹp, được thu thập nhiệt tình bởi các con trai của Cesare, Donatella và Stefano, người đã gia nhập công ty vào năm 1990 và 1991: đây là cách Costruzioni Meccaniche Mezzago ra đời, mà ngay từ đầu đã được đặc trưng bởi một cú hích mạnh mẽ đầu tư vào đổi mới công nghệ để giảm chi phí, đồng thời cải thiện chất lượng vật liệu và hiệu quả năng lượng của các nhà máy, chú ý tối đa đến các yêu cầu của khách hàng.

Một sự đổi mới có hình thức giới thiệu liên tục các thành phần mới như các loại cửa khác nhau (tự động có một hoặc nhiều cửa hoặc với VVVF, kín nước, tròn, chống cháy) và trên hết là phát triển các hệ thống ngày càng hiện đại và đa dạng dựa trên đích đến của họ.

Từ hệ thống thủy lực đến ropeways với công nghệ MRL.

Năm 1996, CMM trình bày cả hệ thống cáp thủy lực và hoàn chỉnh và từ thời điểm đó, nó tiếp tục phát triển chúng và cung cấp cho cả hai bằng cách dần dần chấp nhận các kích thích mới đến từ thị trường.

Do đó, vào năm 2000, các ropeways đầu tiên với công nghệ MRL hiện đại đã được trình bày, trong khi vào năm 2004, hệ thống thủy lực Dreamlift đã được sinh ra cho các tòa nhà hiện có, với khoảng không gian và hố giảm.

Sự ra đời của gearless: giảm không gian và tiết kiệm năng lượng.

Ropeways sau đó được cải tiến hơn nữa với sự giới thiệu quy mô lớn, vào năm 2006, của máy không hộp số, với ưu điểm là chiếm một không gian thậm chí nhỏ hơn và giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

Sự phát triển mới nhất của công nghệ này được thể hiện ngày hôm nay bởi dòng MRL LIFT ME với máy không hộp số, với công suất lên tới 4000 kg, hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng: thương mại, công cộng, dân dụng hoặc công nghiệp. Không quên, trong lĩnh vực dân cư, xu hướng mới của thang máy gia đình, trong những năm gần đây đã ngày càng thành lập để đáp ứng nhu cầu của thị trường tái cấu trúc.

Tăng trưởng liên tục và xuất khẩu sang phần còn lại của thế giới.

Và như vậy, sau 30 năm, tầm nhìn của Cesare, Donatella và Stefano vẫn chiến thắng: cởi mở với nhu cầu thị trường và động lực đổi mới là động lực tăng trưởng liên tục, khiến CMM mở rộng ra khỏi biên giới quốc gia .
Ngày nay, xuất khẩu chiếm 60% sản lượng và các nhà máy và linh kiện CMM có mặt ở hơn 30 quốc gia ở châu Âu và thế giới.